Home / About us / Ban Chương Trình

Ban Chương Trình

Xây dựng khung chương trình cụ thể và quản lý nhân sự là những phần vô cùng thiết yếu trong tất cả các hoạt động. Nó là một phần rất lớn quyết định đến sự thành công của một chương trình. Và ở YEC thì trách nhiệm tạo nên sự thành công đó được tin tưởng đặt vào Ban Chương Trình. Trải qua 15 năm phát triển, ban chương trình luôn luôn được coi là một bộ phận thiết yếu của CLB.

Có thể nhiều bạn sẽ chưa thể hình dung được toàn bộ công việc của ban chương trình đang làm, nhưng hãy cùng tiến thêm một bước để cùng hiểu ban này nhé. Nhiệm vụ của Ban Chương Trình:

* Tuyển dụng nhân lực – đào tạo nhân lực – điều phối nhân lực.

* Lên kế hoạch, nội dung cho các chương trình nhân sự, tuyển dụng việc làm.

* Phân công nhiệm vụ cho từng thành viên để có thể hoàn thành tốt chương trình.

* Chuẩn bị, lên nội dung về cơ cở vật chất.

… Và 1 điều thú vị đó là:

* Tổ chức các hoạt động ăn chơi cho cả câu lạc bộ tăng tinh thần đoàn kết.

Trở thành một thành viên của Ban Chương Trình, bạn sẽ thực sự được trải nghiệm môi trường làm việc chuyên nghiệp, đầy tinh thần nhiệt huyết năng động và sáng tạo. Những kĩ năng về lên kế hoạch, teamwork… sẽ được training và áp dụng vào những công việc cụ thể. Đây sẽ là cơ hội tốt để bạn có thể khám phá những khả năng tiềm ẩn của bản thân.

Có thể các bạn chưa hiểu hết về Ban Chương Trình, nhưng hãy để Chương Trình giúp bạn khám phá và thực hiện tất cả những gì bạn muốn. Vậy còn chần chừ gi nữa, hãy đến với Ban Chương Trình và trải nghiệm nhé!

About Developer

Check Also

Ban Truyền Thông

Có lẽ chỉ cần nghe qua tên thôi các bạn cũng phần nào hình dung …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *