Home / About us / Ban Truyền Thông

Ban Truyền Thông

Có lẽ chỉ cần nghe qua tên thôi các bạn cũng phần nào hình dung ra được công việc mà Ban Truyền Thông đảm nhận. Không quá khi nói rằng Ban TT thực sự như một chiếc áo không thể thiếu được, đang góp phần rất lớn cho việc tạo nên một hình ảnh đẹp và thành công của CLB trong các hoạt động.

Trải qua 15 năm hình thành và phát triển, các thành viên trong ban vẫn luôn xác định và hiểu rõ sứ mệnh của mình đó là:

– Xây dựng hình ảnh của CLB Nhà Kinh tế trẻ YEC.

– Chia sẻ những kinh nghiệm, bài học, hội thảo hữu ích cho sinh viên kinh tế.

– Là cầu nối liên lạc giữa YEC với các bạn sinh viên, tổ đội trong và ngoài trường KTQD cũng như các doanh nghiệp.

– Là một gia đình nhỏ đầy yêu thương trong đại gia đình YEC.

Chính vì vậy, các thành viên luôn cố gắng tạo sự gần gũi và chia sẻ với nhau trong các công việc như những người anh người chị trong cùng một gia đình, nhưng cũng không thể thiếu đi sự nghiêm túc và chuyên nghiệp vốn rất cần thiết. Với cách thức truyền thông Offline và online trên Fanpage và website chính thức, Ban Truyền Thông đã góp phần rất lớn trong sự thành công trong các hoạt động của CLB trong năm 2014 như: Buổi talkshow “Tìm kiếm con đường tương lai”, Kinh doanh hoa 20/11…

Ban Truyền Thông sẽ là một góc nhỏ dành cho những ai đam mê thích thú, muốn thử sức mình ở lĩnh vực Marketing, thực hiện công việc như những nhà báo năng động hay đơn giản hơn chỉ là muốn khám phá sức sáng tạo và óc tưởng tượng của mình. Hãy đến với Ban Truyền Thông để tự cảm nhận và khám phá nhé!

 

About Developer

Check Also

Ban Chương Trình

Xây dựng khung chương trình cụ thể và quản lý nhân sự là những phần …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *