Home / YEC Activities / DANH SÁCH CỘNG TÁC VIÊN CLB NHÀ KINH TẾ TRẺ THẾ HỆ THỨ 16

DANH SÁCH CỘNG TÁC VIÊN CLB NHÀ KINH TẾ TRẺ THẾ HỆ THỨ 16

Một tháng đồng hành cùng YEC, bạn cảm thấy thế nào? Bạn có tự tin mình sẽ tiếp tục gắn bó với YEC trong suốt những năm tháng sinh viên sắp tới? Ai là những cái tên cuối cùng có cơ hội trở thành “YEC brand-maker”? Có lẽ một từ, hay một bài viết, đều không thể diễn tả hết được cảm xúc của tất cả chúng ta lúc này, khi một mùa tuyển sắp qua đi, và với mỗi ứng viên dù dừng chân hay bước tiếp, thì đều có được ít nhất cho mình một bài học cho bản thân mình. Và đó mới chính là điều mà YEC mong muốn đem lại và đặt mục tiêu cao nhất: không phải là tìm được những CTV giỏi nhất, đội ngũ làm việc hùng hậu nhất, mà chính là đem được giá trị cho bất cứ ai dành sự quan tâm tới YEC, dù có dừng chân ngay ở vòng đầu.

dstt-06-06

Tuy nhiên, YEC cũng dành sự trân trọng và gửi gắm niềm tin tới 50 cá nhân xuất sắc nhất đã vượt qua 4 vòng trong suốt 1 tháng trời ròng rã, để chứng tỏ bản thân có những yếu tố phù hợp với YEC. Cùng đón nhận những gương mặt xuất sắc nhất dưới đây. Chắc hẳn tới giờ phút này, các CTV chính thức của YEC đã nhận được những bì thư “báo hỉ” của mình. Bạn có thể mãn nguyện, bạn có thể hạnh phúc, bạn có thể háo hức, có thể sợ hãi … nhưng dù thế nào, chúng ta đã chính thức hoạt động cùng ở YEC

Đừng quên buổi hẹn đầu tiên của chúng ta: thứ 3 ngày 8 tháng 11 năm 2016
Thông tin về thời gian và địa điểm cụ thể sẽ được gửi tới các CTV trong những ngày sớm nhất !!!

Một lần nữa, chúc mừng các bạn – những nhân tố thế hệ mới đang được đặt rất nhiều kì vọng vào sự phát triển, vươn xa của CLB Nhà Kinh tế trẻ.

Danh sách Cộng tác viên thế hệ thứ 16

 

About Developer

Check Also

DANH SÁCH ỨNG VIÊN VƯỢT QUA VÒNG 3: C-CHALLENGE

Trải qua 3 thử thách đầy cam go, các ứng viên của kì tuyển dụng …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *