Home / YEC News / CHÀO ĐÓN THẾ HỆ 16 YEC VỚI SỰ KIỆN TUYỂN THÀNH VIÊN

CHÀO ĐÓN THẾ HỆ 16 YEC VỚI SỰ KIỆN TUYỂN THÀNH VIÊN

Cover-01

Sự kiện Tuyển CTV YEC thế hệ 16 mang tên “MARK YOUR BRAND” đã đánh dấu con số đơn kỉ lục trong vòng 5 năm trở lại đây của CLB Nhà Kinh tế trẻ: 887 ứng viên; và cũng là lời chào sân của hơn 50 CTV đại diện cho thế hệ mới, trẻ, hoạt động khỏe và đem lại những luồng gió mới mẻ.

Còn giờ đây, sự kiện Tuyển Thành Viên YEC đã chính thức diễn ra. Tuy nhiên, sự kiện Tuyển Thành viên về bản chất, không phải có thể diễn ra trong 1 hay 2 tuần, là có thể có đội ngũ lên thành viên chất lượng nhất, mà phải nhìn lại cả quá trình YEC của 15 thế hệ và thế hệ 16 gắn bó với nhau trong suốt 3 tháng qua mới có thể biết được: YEC có phù hợp với mình? Mình có phù hợp với YEC.

Các CTV thế hệ 16 hẳn đã cảm nhận được và có được cho mình những hiểu biết về YEC, văn hóa CLB, con người tại CLB. Và chắc hẳn giờ phút này, thế hệ mới đã có được những lựa chọn và hướng đi của riêng mình. Hi vọng rằng, các thành viên và CTV sẽ coi sự kiện Tuyển thành viên như một cơ hội để nhìn lại những gì mình đã đi qua, và hướng về những gì mà bản thân muốn đạt được, YEC muốn đạt được.
Gửi các thành viên tương lai của thế hệ 16, đang có rất nhiều điều bất ngờ đang chờ đợi tất cả chúng ta, cùng những mong mỏi của thế hệ đi trước, những dự định đang chờ được thế hệ 16 hoàn thành. Một khi đã chọn con đường bước tiếp, hãy phấn đấu trở thành con người mà bản thân muốn trở thành, hãy ý thức được trách nhiệm và cùng đưa CLB Nhà Kinh tế trẻ trở thành nơi mà chúng ta muốn trở thành, nơi chúng ta dành một phần của tuổi trẻ, nơi chúng ta cảm thấy lựa chọn này là xứng đáng!

About Developer

Check Also

DANH SÁCH ỨNG VIÊN VƯỢT QUA VÒNG 2: E-TEST

Lời đầu tiên, CLB Nhà Kinh tế trẻ – YEC xin được gửi lời cảm …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *