HỌC Ở YEC

Có người từng nói, YEC giống như một “hệ sinh thái”, ở đó vừa là nơi làm việc, với những người đồng nghiệp và môi trường chuyên nghiệp; vừa là nhà, với những người anh, chị thân như ruột thịt; nhưng cũng đồng thời là trường học, nơi các em luôn được trau dồi và tiếp nhận những điều mới mà ít nơi có được.
Chuyện “làm”, chuyện “chơi” ở YEC đã nghe nhiều rồi, hãy cùng ngồi lại và lắng nghe anh chị chia sẻ về “Học ở YEC” nhé!

🔥 Học 1: Học từ anh chị

Đó là những bài học sẽ chẳng bao giờ có ở trường lớp. Sinh viên mới vào trường, mấy ai đã thành thạo những công cụ tin học văn phòng, Google Drive, Email,…? Mấy ai biết cách giao tiếp chuyên nghiệp trong công việc, từ cử chỉ, lời nói đến việc viết báo cáo thư từ?? Hay mấy ai biết cách quản lí thời gian, biết cách tổ chức sự kiện, cách truyền thông cá nhân cũng như tổ chức,….??
Đặc biệt, “điểm nhấn” riêng của YEC không giống bất kì CLB nào chính là học từ Case Study!! Học bằng Case chính là cách học từ nước ngoài, đi đầu là Đại học Harvard và đang dần du nhập về Việt Nam. Việc học từ Case chính là cách mở ra khả năng thăng tiến của em, cơ hội việc làm và phát triển và tiến xa trong tương lai!
Đó chỉ là một trong những cái rất nhỏ các em sẽ được anh chị Training chung tại những buổi họp CLB, chỉ đơn giản vậy thôi, nhưng sẽ là những kiến thức vô cùng giá trị cho sau này!

🔥🔥 Học 2: Học ở Ban

Ngoài những buổi Training chung ở CLB, tại mỗi ban cũng sẽ có những chuỗi Training chuyên sâu về chuyên môn của từng ban. Các em sẽ được học, được ứng dụng trực tiếp trong công việc và còn được những người anh chị có “thâm niên” kinh nghiệm chia sẻ.
Điểm đặc biệt là ngoài việc được học hỏi từ ban mình, các em vẫn có cơ hội được học “chéo ban”. Chỉ cần em có ham mê học hỏi, anh chị luôn tạo cơ hội cho em được mở rộng kiến thức!

🔥🔥🔥 Học 3: Học từ bạn bè

Một điểm khiến YEC “khác biệt” chính là việc học từ bạn bè, hay chính là học từ môi trường. Ở YEC, em sẽ được “hoà” vào môi trường chung, nơi có rất nhiều bạn, nhiều anh chị từ nhiều thế hệ, mỗi người một cá tính, mỗi người một thế mạnh. Ở YEC, em sẽ thấy mình “bé nhỏ vô cùng”, vì sẽ có rất nhiều người giỏi, nâng đỡ và giúp em học hỏi, truyền kinh nghiệm, để em trưởng thành và mạnh mẽ cùng thời gian!

Và chuyện học ở YEC sẽ luôn là câu chuyện không có hồi kết, với mỗi người một trải nghiệm khác nhau. Vậy còn chần chừ gì nữa, đăng kí ngay và tự mình trải nghiệm “học ở YEC” nhé!!!!

BÌNH LUẬN