KẾT QUẢ VÒNG 3 C – CHALLENGE

Vậy là vòng 3 C-Challenge chính thức kết thúc, đánh dấu ba phần tư chặng hành trình trở thành một phần của “Áo Cam”. Sự kiện Tuyển Cộng tác viên thứ 17 của YEC sắp đi đến hồi kết và chỉ còn một “thử thách” cuối; liệu ứng viên nào sẽ may mắn bước đến và chinh phục Vòng 4 – R-Talk?

Lời đầu tiên, CLB Nhà Kinh tế trẻ – YEC xin được gửi lời cảm ơn đến 210 ứng viên đã đến với Vòng 3 – C-Challenge. Những màn đua tranh quyết liệt, những phần thể hiện đầy bứt phá và nhiệt huyết của các bạn đã giúp cho buổi Teamwok Vòng 3 thực sự bùng nổ.

Sau nhiều giờ tuyển chọn gắt gao và kĩ lưỡng, đắn đo tìm ra những cái tên phù hợp nhất, YEC rất vui mừng công bố danh sách 109 ứng viên may mắn vượt qua Vòng 3: C-Challenge đầy khắc nghiệt vừa qua và xuất sắc đến với Vòng 4: R-Talk trong sự kiện Tuyển Cộng tác viên Thế hệ 17 của CLB. Chi tiết danh sách xem tại đây.

Một lần nữa, xin được chúc mừng 109 ứng viên đầy tài năng đã bước tới Vòng 3: C-Challenge. Các bạn chú ý kiểm tra EMAIL cá nhân thường xuyên để cập nhật ca thi, thời gian và địa điểm thi của mình. Và đừng quên thường xuyên theo dõi các thông tin về VÒNG 4: R-Talk trên các kênh thông tin của YEC.

Chúc các bạn sẽ có một tinh thần tự tin, thoải mái để vượt qua “trận chiến cuối cùng” mang tên: R-Talk!

 

BÌNH LUẬN